Cách Mua Coin Trên Sàn Binance

Cách Mua Coin Trên Sàn Binance

Binance là một sàn giao dịch uy tín nhất tính tới thời điểm hiện tại. Tốc độ giao dịch rất cao, thanh khoản các đồng coin rất cao. Mua bán tiền điện tử trên binance rất đơn giản. Có thể mua coin trên binance bằng VNĐ.

  • Đầu tiên các bạn ra ngân hàng (nên là ACB) và mở cho mình một tài khoản internet banking. Bạn cứ nói với nhân viên giao dịch yêu cầu họ đăng ký cho bạn một tài khoản Internet banking. (Lưu ý: hiện chưa có luật bảo hộ tiền điện tử, thị trường này cũng nhiều rủi ro nên bạn cân nhắc thật kĩ trước khi mua coin trên sàn Binance nhé)
  • Khi đã chuẩn bị tiền trong banking rồi thì cứ để đó và bắt đầu tạo tài khoản sàn Binance.

Link tạo tài khoản binance

  • Sau khi tạo tài khoản bằng gmail và xác thực thông tin cá nhân bằng CMND/CCCD bạn hãy xem hình và làm theo:

 

  • Đã hoàn tất cách thêm phương thức thanh toán vào Binance, giờ tiến hàng mua coin trên sàn Binance

  • Copy đoạn mã nội dung chuyển khoản và dán vào phần nội dung chuyển khoản trên banking, tuyệt đối không ghi thêm điều gì nếu không ngân hàng sẽ khóa tài khoản của bạn. Vì ở Việt Nam không cho phép dùng coin làm phương tiện thanh toán, còn việc bạn sử dụng VNĐ để mua bán coin sẽ không được pháp luật bảo hộ.
  • Đặc biệt chú ý: Bài viết chỉ mang tính tham khảo, không khuyến khích sử dụng VNĐ để giao dịch, mọi quyết định là ở phía bạn và mình sẽ không chịu trách nhiệm cho những sự cố liên quan của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *