Đào coin tự động

Tổng hợp các ứng dụng, game, website đào coin trên PC, điện thoại, Laptop. Uy tín nhất hiện nay, có thể rút được coin về ví điện tử.

Các bạn là nhân viên văn phòng hay có dàn máy bỏ trống không sử dụng. Có thể tham khảo thêm những ứng dụng này nhé. Cách đào đơn giản chỉ cần cài đặt phần mềm vào thiết bị rồi bấm đào coin. Mình đã làm những video hướng dẫn cụ thể từng phần mềm ở phía dưới. Ứng dụng sẽ giúp các bạn có thêm một nguồn thu thụ động có thể sẽ bù được thêm chút tiền điện. Hãy tạo tài khoản và đào coin với các ứng dụng dưới đây nhé:

 

Cryptotab Browser – Ứng dụng đào Bitcoin

Ứng dụng này có trên PC, Android, IOS. Ứng dụng đào coin này các bạn có thể treo nó những lúc máy tính, điện thoại đang rảnh rỗi để kiếm thêm thu nhập.

Video hướng dẫn cách cài đặt Cryptotab Browser -mining web

 

Cudominer – Ứng dụng đào coin tự động cho Laptop – PC

Ứng dụng đào coin này khi đã cài đặt vào máy là nó sẽ tự động đào coin, thiết bị cấu hình càng cao thì lượng coin đào được càng nhiều nó sử dụng tài nguyên rảnh rỗi của các bạn, nhân viên văn phòng có thể cài vào cho cudo tự đào.

 

RollerCoin – Game Đào Coin Kiếm BTC Free

RollerCoin là một trong những tựa game mô phỏng quá trình khai thác trực tuyến tiền điện tử. và cho phép kiếm tiền online từ trò chơi này. Bạn có thể kiếm thêm tiền điện tử bằng cách chơi trò chơi để tăng năng lượng. RollerCoin xây dựng dàn máy hỗ trợ đào BitCoin. Trong này có các game nhỏ khác nhau, trải qua các vòng chơi, bạn sẽ nhận được cho dàn máy của mình một công suất đào Bitcoin nhất định. Đặc điểm của tựa game này là BitCoin thật sẽ được trả vào ví của bạn.

Link đăng ký RollerCoin

 

Kryptex – Ứng dụng đào Coin trên máy tính

Kryptex là một ứng dụng giúp bạn khai thác tiền điện tử hoàn toàn miễn phí. Kryptex mining sẽ trả cho bạn bằng BTC hoặc USD. Kryptex đào coin tự động trên windows nó hoạt động bằng năng lực tính toán của máy tính. Máy bạn càng tốt bạn nhận được càng nhiều coin.

Link đăng ký Kryptex

 

➖➖➖➖➖➖➖➖

● Link đăng ký ví điện tử Faucetpay: FaucetPay

● Link đăng ký sàn giao dịch Binance: Binance

● BC.Game – Chơi crashes vốn 500k kiếm 2-3tr/ngày: BC-Game

● Đánh Crashes vốn 500k thu về 3-5 triệu/ngày: Crashes Faucetpay

⚠️: Chơi crashes trên Faucetpay hay BC-Gamee chỉ nên dùng coin đặt lệnh 1.08, lợi nhuận cực cao nhưng rủi ro cao claim coin miễn phí để chơi không chơi tiền túi.

 

● Link Group Facebook: Group Facebook

● Nhóm Telegram: Telegram

– CÁCH CHƠI COIN KO CẦN VỐN: đầu tiên hãy bỏ thời gian ra chơi những web claim mình chia sẻ và rút về ví Faucetpay, trên ví faucetpay có phần Crashes hãy đánh crashes để kiếm dc nhiều coin nhất có thể, cách chơi crashes hiệu quả nhất hãy xem video này cuả mình nhé (NHƯNG nó là game crypto có rủi ro rất cao, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi chơi)

Tools tạo 1000 ví Metamask trong 1 giây