Rút Gọn Link Web1S Kiếm Tiền Online – Quan EB

Rút gọn link kiếm tiền với Web1s

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng web1s để kiếm tiền online.

Link đăng ký tài khoản web1s – Rút gọn link kiếm tiền với web1s

Rút gọn link kiếm tiền là một thuật ngữ mà nhiều người đã nghe thấy từ lâu rồi. Nhưng ít người nói chi tiết cách làm hoặc nói khá sơ sài nên không tạo ra được kết quả tốt.

Sau khi tạo tài khoản web1s thì các bạn đọc thật kỹ phần tiếp theo nhé. Phần này đặc biệt quan trọng và nếu biết tận dụng nó sẽ là một nguồn thu rất tốt cho các bạn.

Tổng hợp các phương pháp kiếm tiền online với Web1s

1. Tạo group telegram để share video hot, tài liệu,…

Vì phương pháp này hơi nhạy cảm nên mình không nói thẳng ra được. Nếu các bạn chịu khó quan sát các bạn sẽ thấy telegram là một nơi khá “tự do”. Các bạn tạo được ra một group telegram các bạn có thể share được những video hot. Khi có một scandal, drama hot hit nào đó các bạn có thể quăng link vào nhóm. Nhóm càng đông thành viên thì bạn càng kiếm nhiều tiền.

Lưu ý: Không được share video bậy bạ vi phạm pháp luật, gây ảnh hưởng tới người khác, vi phạm nhân quyền ***

2. Tạo web share tài liệu

Cách nào cũng là một cách mà các blogger sử dụng khá nhiều. Mình ví dụ một web về tin học sẽ tổng hợp link tải các phần mềm fullcrack. Và chủ website sẽ rút gọn link để các bạn bấm vào link xem quảng cáo và họ có tiền. Một website có khoảng 10.000 traffic 1 ngày thì lượt tải trung bình cũng 2000-3000. Mà người đang cần phầm mềm thì chắc chắn họ sẽ bấm vào link rút gọn đó.

Các bạn có thể tạo web tổng hợp game, file thiết kế, actions, fx,… Thậm chí có những người dùng link1s để share tài liệu học tập, giáo án,…

3. Share link lên các diễn đàn

Nếu các bạn chưa biết cách tạo website thì có thể kiếm các diễn đàn còn hoạt động tốt để rút gọn link. Khi rút gọn link trên các diễn đàn lớn thì các bạn cũng kiếm được kha khá rồi. Ví dụ các bạn rút gọn link bán đồ chơi xe trên otofun hay otosaigon, bán đồ cho các “mẹ” trên diễn đàn mẹ và bé,… Khi các bạn động não và chăm mày mò thì sẽ ra được rất nhiều phương pháp rất nhiều ngách để làm.

Link đăng ký tài khoản web1s – Rút gọn link kiếm tiền với web1s

4. Tạo Group Facebook – Fanpage giải trí

Nếu các bạn sở hữu nhiều group facebook có tương tác cao hay các bạn có fanpage tốt các bạn sẽ rất có lợi. Việc gắn link thẳng vào page để chạy reels thì mình không khuyến khích vì sẽ bị bóp. Nhưng nếu biết cách thì vẫn có được traffic, các bạn nên tìm hiểu thêm về reels còn nguồn video thì có thể lên Douyin. Có page lớn chạy reels tốt thì còn một phương pháp gần giống rút gọn link nữa là đi lùa link. Lùa link là gì thì mình sẽ đề cập ở bài viết sau các bạn theo dõi nhé.

5. Phonefarm

Phương pháp này có sử dụng tới tools chạy tự động, trước đây thì có thể dùng phonefarm để đi spam link rút gọn trong các group facebook nhưng hiện nay thì sử dụng phonefarm đi “lùa link shopee” sẽ khả thi hơn.

 

➖➖➖➖➖➖➖➖

● Link đăng ký ví điện tử Faucetpay: FaucetPay

● Link đăng ký sàn giao dịch Binance: Binance

● Đánh Crashes vốn 500k thu về 3-5 triệu/ngày: Crashes Faucetpay

⚠️: Chơi crashes trên Faucetpay chỉ nên dùng coin đặt lệnh 1.08, lợi nhuận cực cao nhưng rủi ro cao claim coin miễn phí để chơi không chơi tiền túi.

● Link Group Facebook: Group Facebook

● Nhóm Telegram: Telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *