TOP 9 Cách Kiếm Tiền Online Miễn Phí Tốt Nhất 2023

Tổng hợp 9 phương pháp kiếm tiền online tốt nhất hiện tại và trong tương lai

Kiếm tiền online – mình khẳng định nó vẫn sẽ là xu hướng trong thời gian tới đây. Với sự phát triển như hiện nay thì công việc truyền thống cũng đang dần ”online hóa” rồi.

Khi search trên google hay lặn lội các hội nhóm về kiếm tiền online, MMO bạn sẽ bị choáng váng bởi khá nhiều phương thức kiếm tiền online. Nhưng bạn phải hiểu chính bạn thì mới kiếm tiền online được.
Theo lý thuyết, tất cả các công việc đem tiền về thông qua internet thì đều được coi là Kiếm tiền online.

Vấn đề là ở chính bạn, bạn có điểm mạnh gì thích hợp với ngành hàng nào. Nếu bạn tốt về kĩ thuật mà kêu bạn ngồi trước màn hình livestream bán hàng online thì cũng không ổn. Thế nên hãy kiếm mảng nào phù hợp với bạn và tìm cách tối ưu hóa nguồn traffic của riêng bạn.

Dưới đây mình sẽ sơ lược về 9 loại hình kiếm tiền online và tất cả chúng đều liên quan mật thiết với nhau. Mục đích chung đều là bán một thứ sản phẩm nào đó.

1. Bán hàng online

Cái này thì ai cũng đều nghe qua rồi nhưng ít ai có thể build được một hệ thống hoàn chỉnh. Và đôi khi rất nhiều người cố gắng học theo nhưng không biết mình phù hợp với ngành hàng nào. Mình thấy đa phần thất bại là do thiếu kiến thức trầm trọng về marketing chứ chưa bàn tới nguồn hàng hay sản phẩm. Nguồn hàng, sản phẩm bán là tùy thế mạnh mỗi người nhưng nên nghiên cứu thật kĩ về marketing cũng như chiến lược sản phẩm để tiết kiệm được kha khá ”mồ hôi”.

2. Affiliate Marketing

Nói dễ hiểu thì Affiliate là: Bạn dùng công cụ để tạo một link sản phẩm và bạn đem cái đường link sản phẩm đó đưa cho người khác truy cập để mua hàng và bạn ăn hoa hồng.

Y hệt như bán hàng online, bạn chỉ cần khai thác tốt được nguồn traffic, nhắm chọn chính xác nền tảng marketing, có chiến lược tốt về sản phẩm là bạn đã ra đơn được rồi.

3. kiếm tiền online trên Tiktok

Tiktok là một kênh truyền thông rất mạnh với lượng người dùng đông đảo. Chỉ cần bạn có ý tưởng tốt và kinh nghiệm xây kênh là bạn đã có cơ hội làm affiliate hay bán hàng trên đó rồi. Độ nổi tiếng của bạn sẽ tỷ lệ thuận với số tiền mà bạn kiếm được.

4. Kiếm tiền online trên Youtube

Trước khi có Tiktok, reels thì youtube gần như là một mỏ vàng để bạn có thể khai thác. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại nếu bạn dùng youtube để quảng bá cửa hàng, doanh nghiệp của bạn thì nó vẫn rất hiệu quả. Youtube cũng đang thúc đẩy các youtuber làm shorts nên nếu có thể thì bạn vẫn nên khai thác thêm trên shorts. Và theo cá nhân mình thấy thì môi trường trên youtube có vẻ sạch sẽ hơn hẳn trên tiktok.

5. Tạo website viết Blog Reviews

Khi khách hàng quyết định mua một sản phẩm nào đó thì họ có xu hướng đi kiểm chứng về độ uy tín của người bán, giá trị hàng hóa càng cao khách hàng càng kiểm chứng kĩ. Thế nên sẽ rất tốt nếu bạn tạo ra được một website chứa đầy đủ thông tin cần thiết và uy tín. Nếu bạn có kĩ năng SEO tốt thì thu nhập của bạn sẽ rất cao vì khách hàng sẽ tìm thấy bạn đầu tiên trên google.

6. Claim Coin

Trên kênh youtube của mình có làm khá nhiều nội dung về cách kiếm tiền online thông qua Crypto Currency. Claim coin là hình thức xem quảng cáo để nhận thưởng các đồng coin/token như BTC, ETH, Doge, SHIB,… sau đó các bạn sẽ dùng lượng coin đó để chơi crashes trên ví điện tử Faucetpay. Kiên trì một thời gian bạn sẽ hiểu hơn về thị trường crypto và khi đó các bạn sẽ vừa có vốn vừa có kiến thức về nhiều dự án tiềm năng của thị trường tiền điện tử này.

>> Đăng ký kênh youtube Dân Chơi Coin – Quan EB để xem thêm các hướng dẫn claim coin

7. Kiếm tiền online bằng kỹ năng

Đây là cách kiếm tiền dành cho những bạn đã qua trường lớp đào tạo hoặc tự học về một ngành nghề nào đó. Ví dụ các bạn là Animater hay Designer thì các bạn hoàn toàn có thể tự tạo cho mình một website, một fanpage và chạy quảng cáo chính những sản phẩm mà các bạn làm ra để chào hàng những người có nhu cầu. Kỹ năng các bạn càng cao thì thu nhập các bạn sẽ càng lớn.

8. Spam để kiếm tiền online

Nghe sẽ thấy hơi lạ nhưng thực tế thì mình biết rất nhiều người, rất nhiều nhóm đang sử dụng cách nào để kiếm tiền. Họ mua thiết bị, mua Via Facebook rác về chạy tools làm reels, xả comment khắp các group, spam inbox khắp nơi. Mảng này thu nhập cũng tương đối tốt nên việc chia sẻ công khai tại đây sẽ hơi nhạy cảm nên mình sẽ làm video trong một dịp nào đó thích hợp. Nhớ đăng ký kênh youtube Dân Chơi Coin – Quan EB nhé.

9. Đầu tư thiết bị, tools

Kiếm tiền online bằng việc đầu tư thiết bị và các tools là một công việc không nhiều người biết tới vì nó có rất nhiều cách thức để thực hiện. Và nhiều khi nó sẽ là bất hợp pháp ở một vài quốc gia. Thu nhập thì khá cao nên cũng hiếm khi có người chia sẻ công khai cho các bạn. Ở đây mình ví dụ đơn giản về việc thu gom card màn hình để đào ETH (Ethereum) và hold coin đợi tới uptrend thì chốt lời. Với một dàn trâu cấu hình khá tốt thì một tháng có thể kiếm thụ động 30 – 50 triệu.

Mình sẽ để link một số khóa học mình thấy hiệu quả cao khi áp dụng vào kiếm tiền online tại đây:

Cách Nhắm Chọn Khách Hàng Mục Tiêu

Để nâng cao khả năng xây dựng thương hiệu cá nhân giúp ích cho công việc bán hàng online mình nghĩ bạn nên trau dồi thật kĩ kỹ năng chạy Ads ở khắp các nền tảng.

Nó sẽ giúp ích cho các bạn cực nhiều, đây là những gì mình rút ra sau nhiều năm làm Affiliate – Kiếm tiền online.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *