Ví điện tử – Sàn giao dịch

Ví điện tử là gì?. Công dụng của ví điện tử trong lĩnh vực Crypto là để lưu trữ những đồng coin/token.

Còn sàn giao dịch dùng để trao đổi mua bán coin/token.

Dưới đây mình sẽ giới thiệu một số ví điện tử và sàn giao dịch uy tín nhất, chưa bao giờ dính ”phốt” và mình cũng đang giao dịch với lượng tiền lớn hàng ngày:

 

  • Ngoài ra còn có ví Metamask, Trust, sàn Coinbase… Cũng rất an toàn các bạn có thể add vào chrome hay tải về trên CH play, App store. Còn rất nhiều ví và sàn nữa và mình sẽ cập nhật thêm. Lưu ý nho nhỏ là bạn nên trữ coin trên ví điện tử chứ không nên để coin trên sàn giao dịch nhé. Ai có số lượng lớn coin và muốn hold lâu dài thì có thể tham khảo thêm ví lạnh. Tuy nhiên ví lạnh cũng cần phải tìm nơi bán thực sự uy tín. Nhiều trường hợp mua ví lạnh trên shopee đã bị hack mất coin.

➖➖➖➖➖➖➖➖

● Link đăng ký ví điện tử Faucetpay: FaucetPay

● Link đăng ký sàn giao dịch Binance: Binance

● BC.Game – Chơi crashes vốn 500k kiếm 2-3tr/ngày: BC-Game

● Đánh Crashes vốn 500k thu về 3-5 triệu/ngày: Crashes Faucetpay

⚠️: Chơi crashes trên Faucetpay hay BC-Gamee chỉ nên dùng coin đặt lệnh 1.08, lợi nhuận cực cao nhưng rủi ro cao claim coin miễn phí để chơi không chơi tiền túi.

● Link Group Facebook: Group Facebook

● Nhóm Telegram: Telegram

– CÁCH CHƠI COIN KO CẦN VỐN: đầu tiên hãy bỏ thời gian ra chơi những web claim mình chia sẻ và rút về ví Faucetpay, trên ví faucetpay có phần Crashes hãy đánh crashes để kiếm dc nhiều coin nhất có thể, cách chơi crashes hiệu quả nhất hãy xem video này cuả mình nhé (NHƯNG nó là game crypto có rủi ro rất cao, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi chơi)